VIVU Team là ai?

VIVU Team là một nhóm người trẻ, năng động chuyên làm những công việc liên quan đến Content Marketing. Với mục đích cung cấp dịch vụ nội dung chất lượng cho các doanh nghiệp tại Việt Nam, VIVU Team đã được thành lập.

Sứ mệnh của VIVU Team

Internet ngày càng đóng vai trò quan trọng trong hành trình kết nổi trái tim doanh nghiệp và quý khách hàng. Không chỉ dừng lại ở những bài viết đăng báo, các doanh nghiệp chú trong nhiều hơn vào việc xây dựng website và các kênh xã hội của mình. Để có được một kênh bán hàng thân thiện, một hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp thì những bài viết có ảnh hưởng rất lớn. Thấu hiểu được điều đó, VIVU Team mang đến những bài viết đáp ứng tốt nhất yêu cầu của khách hàng.

Viết là niềm đam mê, không phải là công việc!

Dịch vụ viết bài – Với tâm niệm viết bằng tình yêu và niềm đam mê con chữ, mỗi bài viết là một cuộc hành trình mà chúng tôi không ngừng học hỏi, tìm hiểu và trau chuốt văn phong của mình. Chúng tôi hiểu rằng, chỉ có trái tim mới gắn kết trái tim, mỗi bài viết là một sự trải lòng, là tiếng nói của doanh nghiệp và sẽ thấm sâu vào tâm tưởng của người đọc.

Trẻ trung

VIVU Team là tập hợp những con người trẻ trung, năng động và đầy sáng tạo để luôn tạo ra những bài viết có giá trị.

Tâm huyết

Việc viết bài là đam mê, là tâm huyết của tất cả mọi thành viên trong team, làm việc như chơi, chơi như làm việc!

Sáng tạo

Luôn luôn sáng tạo, không rập khuôn là phương châm viết bài của VIVU Team, chúng tôi luôn muốn mỗi bài viết là 1 điều mới mẻ đối với khách hàng.

Ham học hỏi

VIVU Team luôn cố gắng học hỏi thêm kiến thức mới, thêm các phương pháp viết bài mới hiệu quả hơn để luôn mang đến những bài viết chất lượng cao cho khách hàng.

STATS & FUN FACTS

4000+

BÀI VIẾT ĐÃ HOÀN THÀNH

130+

KHÁCH HÀNG HÀI LÒNG

45+

CHỦ ĐỀ ĐÃ VIẾT

110+

THÀNH VIÊN TÂM HUYẾT

Nếu bạn cần được tư vấn về dịch vụ, nhận báo giá, liên hệ hợp tác hay chỉ đơn giảm là muốn nói "Xin chào", hãy liên hệ với VIVU Team

TOP